Quốc Thuật Hung Mãnh!

Chương 21: dược tề, năm thành, cả người vào Pháp LamClick Theo Dõi -> Fanpage Để Cập Nhật Truyện Quốc Thuật Hung Mãnh!

Chương 21: dược tề, năm thành, cả người vào Pháp Lam Lý Ngang Ngân Hàng tại Tân Môn cũng không tính là đỉnh tiêm tài chính thao tay, từ hắn không có đưa thân với thế giới nhất lưu ngân hàng san sát Anh Cách Lý Tô Giới liền có thể thấy đốm. Chu Lợi An cũng không tính là xuất sắc xí nghiệp gia, hắn sở dĩ có thể trở thành Lý Ngang Ngân Hàng ban giám đốc một thành viên, toàn dựa vào hắn tại phía xa Ba Lê gia tộc quan hệ. Dĩ vãng Tân Môn tô giới là bọn hắn những này kẻ ngoại lai thiên đường, không chỉ có thể kiếm đầy bồn đầy bát, với lại trời cao hoàng đế xa, chỉ cần cho Tổng đốc chuẩn bị tốt quan hệ, chính mình là Pháp Lam Tô Giới Bourbon gia tộc. Nhưng từ khi cái kia hoàng kim niên đại rút đi, Chu Lợi An đi vào Tân Môn về sau, hết thảy liền thay đổi. Đầu tiên là phá trước rồi lập mới Vinh Quốc giống như là măng mùa xuân đẩy ra đặt ở trên đầu đại sơn, từng bước từng bước đoạt lại tô giới không nên có quá phận quyền lợi, Chu Lợi An tin tưởng, lại có mười năm, không, chỉ sợ không dùng đến năm năm, tô giới liền muốn từ bám vào Vinh Quốc cổ họng sâu hút máu, biến thành Vinh Quốc hướng các đại tô giới nắm giữ nước đảo ngược kiết lấy ván cầu. Lại có liền là gần nhất Chu Lợi An mọi việc không thuận. Hắn không nghĩ tại Tân Môn cái này cự long xoay người lưng bên trên làm đến về hưu, hắn đã kiếm lời đầy đủ tiền, muốn trở lại Pháp Lam, buổi sáng tại Ba Nhĩ Đa Rượu Vang tửu trang vườn tỉnh lại, vừa mới thành niên nữ bộc gạt ra ngực uy mình chua ngọt ngon miệng Tạp Mang Bối Nhĩ pho mát.
Nhưng nếu như không có công lao lời nói, mình cũng không có cách nào sớm về nước. Cho nên khi Anh Cách Lý Tâm Khí Nghiên Cứu Sở tin tức từ Ba Lê truyền đến lỗ tai hắn bên trong thời điểm, hắn lập tức nghĩ đến mình thông báo tuyển dụng cái kia Vinh Quốc võ thuật cố vấn. Vinh Quốc Hữu câu ngạn ngữ nói thế nào? Đi mòn giày sắt tìm chẳng thấy, tự nhiên chui tới cửa. Có thể lên Đế phảng phất nhìn hắn không thuận mắt. Bất quá tài mấy ngày ngắn ngủi thời gian, Mạnh Tử Sơn c·hết, đêm qua lại c·hết một cái Hoàng Giới. Hiện tại đứng tại trước mắt hắn chỉ còn hai người, một cái sầm mặt lại không nói lời nào, một cái trắng lấy mặt thẳng phát run. “Phế vật!” Nước bọt từ trong miệng hắn mặt phun ra, tại xuyên thấu qua thủy tinh ánh nắng chiếu rọi hết sức rõ ràng, rơi vào Trương Lý cùng Tôn Xương Hành trên mặt. “Mạnh Tử Sơn c·hết trên lôi đài, là hắn đáng đời, nhưng Hoàng Giới c·hết tại Pháp Lam Tô Giới! C·hết tại chính chúng ta trên địa bàn!” “Chân trước vừa cùng các ngươi ăn cơm xong, chân sau liền bị chôn ở gạch đá bên trong, ngươi nói cho ta biết, ai g·iết hắn?!” So hai người cộng lại còn muốn mập Chu Lợi An con mắt trợn to vằn vện tia máu, đỏ lên cổ, sau này khẽ vươn tay lại mò cái không, chỉ có thể dùng sức chụp về phía cái bàn. Bành ——! Trên gương mặt thịt thừa cùng bụng cùng một chỗ run lên. “Nếu không phải Pháp Lam Nhân không thể xuất thủ, ta còn cần đến các ngươi những này hoàng hầu tử phế vật?!” Tôn Xương Hành trong nội tâm kết luận là Tề Thanh Nhai thủ bút, Hoàng Giới trên người có ba khu v·ết t·hương trí mạng, trong đó hai nơi đều là chưởng pháp vết tích, tất nhiên là Bát Quái Chưởng chạy không thoát. Còn nữa Tề Thanh Nhai trên lôi đài cái kia tựa như như lôi đình quả quyết xuất thủ càng là ấn chứng điểm này, hắn tuyệt đối không phải một cái người ngồi chờ c·hết. Tôn Xương Hành đã bắt đầu nửa đường bỏ cuộc. Nhưng Trương Lý không hề nghĩ như vậy, vừa lau mặt, khẽ ngẩng đầu, hẹp dài trong mắt toát ra mấy sợi ngoan sắc. “Nói nhiều như vậy có làm được cái gì? Cái kia hai c·ái c·hết cũng đ·ã c·hết rồi. Nga đi đem người g·iết, đem Sở Nghiên Cứu cho ngươi c·ướp về chẳng phải xong việc?” “Nếu là ngươi nói chuyện chắc chắn lời nói, chuyện này hẳn là kéo không đến hiện tại.” Chu Lợi An không che giấu chút nào mình xem thường thần sắc. Trương Lý hướng Chu Lợi An trước mặt đi hai bước, gần như sắp muốn áp vào cái kia giống như là mang thai tháng mười đầy mỡ mập bụng.
“Hiện tại đương nhiên không an toàn, nhưng ngươi nếu là đem nhị giai dược tề đưa cho ta, ta cam đoan, sáng mai đem hắn t·hi t·hể mang về cho ngươi.” Chu Lợi An không nhìn thấy Tôn Xương Hành cái kia ngạc nhiên lại tràn đầy ánh mắt ghen tị, hắn hiện tại đối trước mắt vị này có can đảm cùng mình cò kè mặc cả Vinh Quốc Nhân có mới hứng thú. “Dược tề vốn nên là người thắng ban thưởng, ngươi muốn sớm lãnh, đến lấy ra chút đồ vật để cho ta nhìn thấy ngươi quyết tâm.” Trương Lý đưa ngón trỏ ra sờ sờ nhạt sắp nhìn không thấy lông mày, ngữ khí đã chắc chắn lại băng lãnh. “Nhị giai dược tề cần sáu bảy giờ đồng hồ phản ứng thời gian, ta hiện tại làm chuẩn bị, đêm nay lập tức phục dụng.” “Sáng mai, ngươi có thể ngồi xe tại Victoria ven đường cây du hạ đẳng lấy, ta từ cửa chính xông vào Mạnh Thị Chưởng Pháp Nghiên Cứu Sở.”...... Nhất giai dược tề xác xuất thành công chỉ có không đến 10% nhị giai dược tề xác xuất thành công lại có 20% nhưng Trương Lý cho là mình có thể đem cái tỷ lệ này tăng lên tới chừng năm thành. Bởi vì, chỉ vì Trương Lý cũng là nội gia quyền Hình ý quyền truyền nhân. Cửu Cách Cách bên người bím tóc đầu Lý Chuẩn là nửa bước băng quyền Quách Thị một mạch, quyền thế giãn ra, vững vàng vững chắc. Trương Lý thì là xe thị Hình ý quyền, quyền thế chặt chẽ, kình lực tinh xảo.
Bất quá mặc kệ là cái nào một mạch, đều có cố bản bồi nguyên rèn luyện Tâm Khí nội gia Hô Hấp Pháp. Đi qua tích lũy tháng ngày rèn luyện, Trương Lý bây giờ 19 điểm tâm khí so với đồng môn chưa sử dụng dược tề mười bảy mười tám điểm cũng kém cách không lớn, cho nên ở đâu ngang ngân hàng Vinh Quốc cố vấn trong bốn người, cũng duy chỉ có hắn dám cùng Hoàng Giới khiêu chiến. Một khi hắn vượt qua cánh cửa thứ hai hạm, như vậy rắn mất đầu Sở Nghiên Cứu căn bản không có người có thể ngăn cản hắn. Về phần g·iết c·hết Tề Thanh Nhai về sau mình chỗ mà...Trương Lý không nguyện ý bỏ qua tại Tân Môn như vậy hậu đãi sinh hoạt, nhưng nếu là Chu Lợi An nhẫn tâm vứt bỏ dùng nhiều tiền ném ra tới mình. Sớm như vậy liền chuẩn bị tốt Bắc Dương thủy sư bên trong bằng hữu, sẽ cho hắn mở ra một đầu thông hướng biển cả Khang Trang Đại Đạo. Đến lúc đó trời cao biển rộng, mặc kệ là Nam hạ Bắc thượng, hoặc là trở thành tùy ý quãng đời còn lại hải tặc, đều là một cái rất không tệ lựa chọn. Nghe nói Hoàng Hải bên ngoài trên mặt biển, là nhiều như bầy cá đồng dạng thuyền hải tặc hạm, nơi đó tụ tập màu da khác biệt ngôn ngữ khác biệt kẻ liều mạng, lại đồng dạng thờ phụng tự do thờ phụng tài phú, nơi đó tràn ngập b·ạo l·ực cùng tiên huyết, cũng khắp nơi đều là bảo tàng cùng Thiên Thủy. Trương Lý liếm liếm đầu lưỡi, đè nén không hiểu mênh mông tâm tình, cưỡng ép nhịn xuống mở ra trước mắt hộp xúc động, tại Chu Lợi An trước mắt chôn giấu ở mình chân thực ý nghĩ. “Chủ tịch, ta hiện tại liền chuẩn bị.” “Để hắn theo ngươi.” Chu Lợi An chỉ chỉ Tôn Xương Hành, sau đó chật vật ngồi vào định chế rộng thùng thình da trâu ghế sô pha trên ghế, thở ra một cái thật dài. “Tâm Khí dược tề cũng không phải trăm phần trăm thành công đúng không? Nếu là ngươi thất bại hắn có thể trước tiên trở về nói cho ta biết, ta tốt làm cái khác chuẩn bị.” Tôn Xương Hành cũng không muốn đáp ứng chuyện này, cho dù Trương Lý đưa lưng về phía mình, hắn cũng có thể cảm nhận được cái kia phần đề phòng cùng địch ý. Nhưng Chu Lợi An mở miệng, hắn không có cách nào cự tuyệt....... Cùng này đồng thời, Mạnh Thị Chưởng Pháp Nghiên Cứu Sở. Tề Thanh Nhai ghim tay áo, lại nắm thật chặt đai lưng, ngày bình thường một mực mặc Bạch đoản đả, hiện tại thay đổi một thân dạ hành phục, ngược lại là lộ ra tinh thần hơn. “Làm gì đi?” Từ khi Mạnh Đắc Thuyên sau khi đi, Ngũ lão đại liền một bước không có cách qua Sở Nghiên Cứu. “Cho Sư phụ mộ phần bên trên nhổ nhổ cỏ.” “Lúc này mới mấy ngày?” “Có chút hạt cỏ còn không có nổi bật, nhưng sớm muộn có một ngày hội trưởng đi ra .” Tề Thanh Nhai chỉ cần xuất xứ, liền chưa từng có chỉ làm một chuyện đạo lý, thế là ôm xách trong tay dẫn theo miếng vải đen bọc lấy nhạn linh đao, lại bồi thêm một câu. “Trước tiên cần phải ra tay vì cường.”

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyen.info , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.