Thông tin truyện

Tận Thế Trọng Sinh: Bắt Đầu Thu Hoạch Được Toàn Hệ Dị Năng

Tận Thế Trọng Sinh: Bắt Đầu Thu Hoạch Được Toàn Hệ Dị Năng

Đánh giá: 9.2 / 10 trên 17 lượt

Trạng thái:

Đang ra

Giới thiệu truyện Tận Thế Trọng Sinh: Bắt Đầu Thu Hoạch Được Toàn Hệ Dị Năng:

Một trận đột nhiên xuất hiện mưa đá kéo ra ngày tận thế bắt đầu, các loại thiên tai cùng động thực vật biến dị, dẫn đến nhân loại sinh tồn không gian bị nhiều lần áp súc.

Chu Mặc đời trước vì cứu nữ nhân yêu mến chết thảm biến dị động vật dưới vuốt, trước khi chết lại biết được nữ nhân kia đã sớm cùng đường ca cho mình đeo một đỉnh xanh mơn mởn cái mũ.

Đáng hận nhất chính là, nữ nhân kia vậy mà đem mẫu thân lưu cho mình đồ gia truyền giới chỉ chuyển giao cho đường ca, mà cái viên kia không đáng chú ý giới chỉ nhưng thật ra là một cái không gian tùy thân.

Chu Mặc mang theo oán khí sống lại một đời, trước tiên khóa lại tổ truyền giới chỉ, đạt được một cái có thể chứa đựng vô số vật tư, có núi có nước có ruộng không gian tùy thân.

Tận thế tiến đến ngày đầu tiên, Chu Mặc liền lợi dụng đời trước tiên tri kích hoạt lên toàn hệ dị năng.

Làm những người khác vì một miếng ăn đánh cho ngươi chết ta sống thời điểm, Chu Mặc lại đang rầu rĩ bữa tiếp theo hẳn là ăn thịt nướng vẫn là nồi lẩu.

Làm những người khác bị biến dị động thực vật ép không đường có thể trốn thời điểm, Chu Mặc bình tĩnh thả ra chính mình các ái sủng.

Nuôi binh nghìn ngày dùng binh chỉ một giờ, có lũ tiểu gia hỏa ở phía trước xông pha chiến đấu, Chu Mặc một thân dị năng kém chút không có đất dụng võ . Còn những cái kia thiếu hắn, đời này hắn tự nhiên sẽ từng chút một, chậm rãi vì chính mình lấy trở về.

Chu Mặc: Đừng chết đến quá nhanh, không phải vậy trò chơi liền không dễ chơi. . .

Xem thêm
Thu gọn

Danh sách chương

Bảng xếp hạng